Skip Navigation Links
Trang Chủ
SaigonLimo
Limousine
Bảng Giá
Tin Tức
Người Nổi Tiếng
Khuyến Mãi
Khoảnh Khắc Limo
Hình Ảnh Limousine
Khuyến Mãi/ Dịch Vụ
>> Mừng sinh nhật lần thứ 4... chi tiết
>> Thuê xe Limousine giá rẻ, chỉ với 100usd/ giờ.... chi tiết
>> Đoàn xe Harley dẫn đoàn xe cưới Limousine ... chi tiết
Tin Tức / Sự Kiện
>> Saigonlimo đồng hành cùng Viet Nam Next Top Model 2104... chi tiết
>> Tham dự lễ hội ẩm thực Vũng Tàu... chi tiết
>> Tri ân khách hàng - tặng PRIVILEGE CARD .... chi tiết
>> "Đám cưới "độc" với đoàn xe Harley hộ tống xe hoa Limousine".... chi tiết
Người Nổi Tiếng & Limo
>> Xuân Lan mặc váy xuyên thấu, đi xế sang chấm thi Next Top Model 2014... chi tiết
>> Tường Vy khoe chân dài trong siêu xe Limousine... chi tiết
>> Van Nistelrooy đem Cup C1 đến Việt Nam, ... chi tiết
Thông Tin SaigonLimo
Hotline : +84-90.88.777.88
Phone : +84-8-3844.7989
: 012.3444.7989
: 012.4344.7989
Fax : 08-3844.7989
Web : www.saigonlimo.com
E-mail : info@saigonlimo.com
Đ/chỉ : số 2, Phạm Văn Hai,
P 2, Q Tân Bình, HCM
3 người đang truy cập website

Bạn là người thứ 116664 truy cập website
1. Đối tượng tham gia :
- Gia đình, bạn bè, cặp đôi, cá nhân và tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ xe Limousine của Saigonlimo, và có sử dụng mạng xã hội Facebook.
- Nhân viên của Saigonlimo không được tham gia chương trình này.

2. Cách thức tham gia :
- Người tham gia nhấp vào chữ “Thích” (Like) của khung facebook bên cạnh để trở thành thành viên của trang Fan Page và tham gia cuộc thi.
- Tiếp tục nhấp vào chữ "Saigon Limo" bên cạnh để vào trực tiếp trang Fan Page. Vào hộp thư "inbox message (Tin nhắn)", gửi một (1) tấm ảnh được chụp cùng xe limousine.
- Cung cấp một đoạn giới thiệu dưới một trăm năm mươi (150) ký tự (tiếng Việt có dấu) chú thích ảnh được chụp ở đâu, và tại sao đây là bức ảnh tuyệt vời nhất. Kèm với thông tin của bạn (bao gồm họ tên, ngày sinh, email, số điện thoại liên lạc).
- Ngay sau khi người tham gia gửi ảnh kèm với lời chú thích, Saigonlimo sẽ tập hợp tất cả những hình ảnh của người tham gia đã gửi và đăng lên trang Facebook Fan Page của Saigonlimo. Người tham gia chia sẻ đường link này cho tất cả những người bạn biết để vận động thắng giải.
- Người chiến thắng hợp lệ là người trên 18 tuổi.
- Saigonlimo toàn quyền sử dụng tất cả hình ảnh của những người tham gia cuộc thi nhằm mục đích quảng cáo, PR và làm tư liệu.

3. Thời gian diễn ra chương trình :
- Gửi hình và kêu gọi bầu chọn: 8/8 – 8/10/2014.
- Saigonlimo post ảnh của người tham gia lên Fan Page: từ 8/8/2014 đến hết ngày 5/10/2014 (Cập nhật hình ảnh cuộc thi vào Album ảnh mỗi ngày vào lúc 5 giờ chiều).
- Công bố giải tuần: Sau mỗi 1 tuần vào ngày thứ 6 (tính từ lúc bắt đầu).
- Dự kiến công bố giải tuần: 15/8, 22/8, 29/8, 5/9, 12/9, 19/9, 26/9,3/10.
- Công bố giải chung cuộc: Ngày 10/10/2014.

4. Giải thưởng :
+ Giải thưởng chung cuộc: Công bố ngày 15/10/2014:
- Giải Nhất: Gift voucher SAIGONLIMO sử dụng 2 ngày 1 đêm, trị giá 35 triệu đồng + Gift voucher Skin Treatment Clinic Anh Thư, trị giá 10 triệu đồng.
- Giải Nhì: Gift voucher SAIGONLIMO sử dụng 8 tiếng, trị giá 19 triệu đồng + Gift voucher Skin Treatment Clinic Anh Thư, trị giá 8 triệu đồng.
- Giải Ba: Gift voucher SAIGONLIMO sử dụng 4 tiếng, trị giá 10 triệu đồng + Gift voucher Skin Treatment Clinic Anh Thư, trị giá 6 triệu đồng.
- Giải nhận được nhiều like nhất: Gift voucher SAIGONLIMO sử dụng 2 ngày 1 đêm, trị giá 35 triệu đồng.
- 8 giải khuyến khích, mỗi tuần 1 giải: Gift voucher SAIGONLIMO sử dụng 2 tiếng, trị giá 8 triệu đồng. Sau 1 tuần có kết quả Limousine chở người đoạt giải dạo quanh Thành Phố Hồ Chí Minh đi ngắm cảnh hoặc dùng bữa.
* Ghi chú: Gift voucher SAIGONLIMO: sử dụng xe Limousine dành cho 4-6 người ( gồm người đoạt giải và người thân bạn bè đi cùng). Gift voucher Skin Treatment Clinic Anh Thư: Sử dụng cho tất cả các dịch vụ làm đẹp tại TMV Anh Thư.

5. Điều khoản & điều kiện của giải thưởng:
- Tất cả giải thưởng có giá trị sử dụng trong 6 tháng kể từ khi được công bố và không áp dụng cho các ngày Lễ, Tết.
- Người thắng giải phải thực hiện đúng theo như những quy định tại mục “Điều kiện & Điều khoản” được quy định.
- Giải thưởng không có giá trị trao đổi bằng tiền mặt.

6. Hình thức công bố & trao giải:
- Kết quả sẽ được công bố tại Facebook và Website chính thức của Saigonlimo
- Kể từ thông báo công bố giải thưởng (giải tuần & giải chung cuộc), người thắng giải có thể mang theo CMND và đăng nhập vào Facebook cá nhân để chứng minh tài khoản (khi đến nhận giải) để nhận giải tại Văn Phòng Saigonlimo: Số 2, Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình,TPHCM.
- Đối với những khách hàng ở xa, ban tổ chức sẽ liên lạc qua qua điện thoại và gửi giải thưởng (voucher) qua đường bưu điện.
- Thời gian đến nhận giải: 2 tuần kể từ ngày công bố giải thưởng (trên Facebook, Website). Sau 2 tuần mà người thắng giải không đến nhận giải thì coi như đã bị mất quyền nhận giải. Saigonlimo có quyền từ chối trao giải cho những người này.

7. Quy định đối với ảnh dự thi :
- Các bài thi có sử dụng các hình thức vận động bình chọn không chính thống, tức là sử dụng phần mềm hay tham gia các hoạt động trao đổi “Like” sẽ không được nhận các giải thưởng từ cuộc thi.
- Hệ thống sẽ tự động loại bỏ các bình chọn từ tài khoản ảo (tài khoản ảo là các tài khoản không thuộc sở hữu cá nhân, bình chọn từ các fanpage, không có hoạt động thường xuyên, các tài khoản dùng để trao đổi “Like”). Vì vậy mỗi người cần theo dõi lượt bình chọn từ bài thi của mình để đảm bảo có cơ hội nhận giải thưởng từ cuộc thi.
- Nhằm đảm bảo tính công bằng, người đoạt giải sẽ phải chứng minh hình ảnh dự thi là hình ảnh hợp lệ bằng cách gửi bản gốc của hình dự thi (không phải hình sao chép từ bất kỳ nguồn nào trên internet). Nếu không có bản gốc tương đương với việc hình ảnh không hợp lệ và BTC có quyền trao giải lại cho người kế tiếp.

8. Quy định chung :
- BTC sẽ không duyệt dự thi những nội dung & hình ảnh nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam, vi phạm quy định của Bộ VHTT. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.
- Thí sinh tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi, Công ty Saigonlimo không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.
- BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của ảnh dự thi do thí sinh gửi.
- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên Website chính thức của Saigonlimo.
- Công ty Saigonlimo có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
- Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ ĐT: 08.3844.7989, Email: info@saigonlimo.com.
dịch vụ cho thuê xe Limousine cưới, cao cấp, hạng sang, TP HCM, Việt Nam